AG0030 หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาเทคโนโลยีผักและผลไม้

Uncategorized
Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

What Will You Learn?

  • 1 มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการแปรรูปผักและผลไม้ด้วยการควบคุมอุณหภูมิได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัยและมีคุณภาพ
  • 2 มีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและสารเติมแต่งที่ใช้ในในกระบวนการแปรรูปผักและผลไม้
  • 3 สามารถใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในกระบวนการแปรรูปผักและผลไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 4 มีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากผักและผลไม้