AG0028 หลักสูตรประกาศนียบัตรเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ

Uncategorized
Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

What Will You Learn?

  • 1 มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการผลิตเบเกอรี่จากมันสำปะหลังและผลผลิตทางการเกษตรได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัยและมีคุณภาพ
  • 2 มีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและสารเติมแต่งที่ใช้ในผลิตเบเกอรี่จากมันสำปะหลังและผลผลิตทางการเกษตร
  • 3 สามารถใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในกระบวนการแปรรูปเบเกอรี่จากมันสำปะหลังและผลผลิตทางการเกษตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 4 มีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากมันสำปะหลังและผลผลิตทางการเกษตร