AG0026 หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาเทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์

Uncategorized
Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

What Will You Learn?

  • 1 มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการแปรรูปเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ด้วยการควบคุมอุณหภูมิได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัยและมีคุณภาพ
  • 2 มีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและสารเติมแต่งที่ใช้ในในกระบวนการแปรรูปเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
  • 3 สามารถใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในกระบวนการแปรรูปเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 4 มีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์